Hỗ trợ Online

Giao hàng toàn quốc

hỗ trợ yahoo qgt_2004

hỗ trợ skype nguyenvanthu11

Điện thoại: 0985.602.868
Hotline: 0976.691.368

sua chua iphone

Thả rơi iPhone 5s và 5c: Nhôm tốt hay nhựa bền?

iPhone 5s và 5c đại diện cho 2 chất liệu vỏ hoàn toàn khác biệt.

Mở hộp iPhone 5s tại Việt Nam, so sánh với iPhone 5Cảm biến vân tay của iPhone 5s dùng được với cả chân mèoHack được iPhone 5s, nhận ngay tiền mặt

Mới đây, phóng viên công nghệ của trang tin Androidauthority.com đã tới Hong Kong và có màn kiểm tra độ bền điện thoại bằng cách thả rơi tự do 2 smartphone mới: iPhone 5s và iPhone 5c. Thử nghiệm được tiến hành làm 3 lần với độ cao ngang ngực nhưng ở các tư thế khác nhau: nằm ngửa (thử độ bền vỏ), thẳng đứng (thử độ bền cạnh) và nằm úp (thử độ bền màn hình).

Màn thử nghiệm độ bền của iPhone 5s và 5c.

Đối với iPhone 5s, thực tế là bộ khung nhôm của máy được gia công rất chắc chắn, sau cả 3 lần thả rơi, máy vẫn hoạt động tốt, màn hình không bị thiệt hại. Tuy nhiên, phần cạnh nhôm đã bị sứt một chút, đây là điều khó tránh khỏi đối với những thiết bị có chất liệu vỏ bằng kim loại.

Trong khi đó, iPhone 5c được Apple xác nhận sở hữu một lớp vỏ nhựa polycarbonate chống trầy bọc ngoài một khung thép mỏng. Thực tế, qua 2 lần thả rơi đầu tiên, iPhone 5c cho thấy máy cũng bị trầy một chút ở cạnh viền do tác động của trọng lực. Song lần thả rơi thứ 3 để kiểm nghiệm độ bền màn hình máy, iPhone 5c đã không thể vượt qua được. Màn hình của 5c bị vỡ nứt, nếu gặp phải trường hợp này người dùng chỉ còn cách là đi thay màn hình mới. Tuy nhiên, chúng ta chưa thể kết luận là màn hình của iPhone 5s có độ bền tốt hơn 5c bởi trong bài test màn hình, iPhone 5s tiếp đất bằng cạnh bên còn 5c va đập toàn bộ phần màn hình xuống đất.

Một số hình ảnh iPhone 5s và 5c sau 3 bài test thả rơi của Androidauthority.

Tham khảo: Androidauthority.com

Từ khóa: iPhone 5s, iPhone 5c, Iphone, màn hình, công nghệ, thử nghiệm, Apple, Hong Kong, phóng viên, kim loại
Sản phẩm bán chạy